I. SOLOGAN VÀ ĐỊNH HƯỚNG CÔNG TY
CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT VÀ CÔNG NGHỆ MẠNH CƯỜNG PHÚ QUỐC tuy chưa phải là 1 công ty lớn nhất trong khu vực, nhưng chúng tôi luôn luôn định hướng, đẩy mạnh về chất lượng sản phẩm và dịch vụ hậu mãi, chăm sóc khách hàng. Hàng hóa phải 100% chính hãng, đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật luôn sẵn sàng để khắc phục sự cố tận nơi, tiếp nhận lỗi trong ngày để xử lý, quyết không để khách hàng phải gọi nhiều lần với sologan:
“MẠNH CƯỜNG - SỰ TỬ TẾ LÀ CON ĐƯỜNG ĐI ĐẾN THÀNH CÔNG”

Vậy Sự tử tế trong kinh doanh là gì?

Với Công ty chúng tôi ngay từ khi bắt đầu làm kinh doanh thì Công Ty Mạnh Cường luôn xem KINH DOANH TỬ TẾ là giá trị cốt lõi của doanh nghiệp trong thời đại tiêu dùng thông minh hiện nay
1. TỬ TẾ VỚI KHÁCH HÀNG
Tử tế với khách hàng là đưa thông tin đúng sự thật, đúng chất lượng, giá cả cho khách hàng lựa chọn, giúp khách hàng đạt được lợi ích tốt nhất bất chấp việc khách hàng chưa nắm rõ về lĩnh vực đó. Không phân biệt giá thành, chất lượng giữa khách vãng lai, khách nước ngoài hay khách địa phương. Bảo hành, hậu mãi như cam kết ban đầu. Sự tử tế không chỉ là một câu khẩu hiệu mang tính lý thuyết mà cần đến từ nhận thức, quyết tâm của mọi người trong công ty.
2. TỬ TẾ VỚI NHÂN VIÊN
Thái độ coi thường, la mắng nhân viên nơi công sở là điều tồi tệ nhất mà một người chủ, người quản lý, giám đốc có thể làm. Đảm bảo thanh toán lương đầy đủ, đúng thời gian cho nhân viên, xử lý các vấn đề công tư phân minh – đó là sự tử tế.
3. TỬ TẾ VỚI ĐỐI TÁC – NHÀ CUNG CẤP
Thực hiện đúng cam kết với nhà cung cấp hàng hóa cho Công ty, đặc biệt là thanh toán công nợ khi đến hạn.
4. TỬ TẾ VỚI XÃ HỘI
Hãy đóng góp cho xã hội những thứ bạn cảm thấy có thể và đóng góp bằng sự tử tế nhất. Đó là tài sản vô hình, là tài sản uy tín xã hội của một doanh nghiệp và có tầm quan trọng ngang với vốn tiền mặt hay vốn con người. “Hữu xạ tự nhiên hương”, những giá trị nhân văn mà doanh nghiệp tạo ra sẽ nhanh chóng lan truyền và trở thành những “hạt giống thần kỳ” đưa công ty vươn lên mạnh mẽ.

II. LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG
Công ty chúng tôi chuyên phân phối - sửa chữa - lắp đặt các lĩnh vực sau:

  • Camera quan sát... resort, bungalows, nhà hàng, cơ quan, hộ gia đình...
  • Laptop, máy tính để bàn, màn hình, phụ kiện máy tính các loại...
  • Máy in, máy photocopy: máy in trắng đen, màu, máy in hóa đơn, in bill...
  • Điện thoại nội bộ cho khách sạn, resort...
  • Thiết bị mạng, hệ thống wifi
  • Văn phòng phẩm, đồ dùng học sinh
  • Máy chiếu, màn chiếu...
  • Box tivi: biến tivi thường thành thông minh, thiết bị thông minh...
  • Phần mềm quản lý nhà hàng, shop, quán cafe, bar, bida...